รางวัลที่ 1 มังกรฟ้า

รางวัลที่ 1 มังกรฟ้า 

 

มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับการนำพารางวัลที่ 1 มุ่งสู่ผู้โชคดี พื้นที่อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญนะจ๊ะบุรี หรือกาญจนบุรี เมื่อเริ่มต้นการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลในโทรศัทพ์ งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เราชาวมังกรฟ้าทุกคน ทั้งตัวแทนจำหน่าย แอดมิน หรือแม้กระทั้งลูกค้าที่น่ารักทุกคนทุกท่าน ต่างเฝ้ารอการถูกรางวัลล็อตเตอรี่กันทุกผู้คน ทีมงานเราก็เป็นหนึ่งในผู้เฝ้ารอนั้น ซึ่งเมื่อประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ผลปรากฎว่าใช่จ๊ะ รางวัลที่ 1 อยู่กับตัวแทนมังกรฟ้าของเรา ทุกคนต่างพากันโห่ร้องดีใจกับผู้โชคดี ทั้งตัวแทนผู้ขายของมังกรฟ้า แอดมิน ผู้ทำการสั่งซื้อต่างพากันดีใจต่อรางวัลนั้น 

พร้อมทั้งพยายามติดต่อไปยังผู้โชคดี แต่ก็ยังคงไร้วี่แววการตอบรับข่าวดีนั้น ในทางกลับกันฝั่งของผู้โชคดีก็ไม่ได้รู้ตัว ว่าตนกำลังจะกลายเป็นเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืนกับการเปิดใจยอมรับกับการซื้อขายล็อตเตอรี่ แบบฝากร้านในครั้งแรก ผู้โชคดีคนนั้นยังคงใช้ชีวิตตามปกติ ไปทำงาน ตัดผม โดยได้ชาร์ตแบ็ตโทรศัพท์ของตนไว้ที่บ้านพักเสียด้วยซ้ำ ซึ่งเค้าคนนั้นไม่รู้เลยว่ามีบุคคลหลายคนกำลังพยายามติดต่อเพื่อนำพาโชคก้อนใหญ๋ไปสู่เค้า และแล้วผู้โชคดีก็ได้ตอบรับการแจ้งข่าวดี กับการถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ซึ่งทีมงานมีงานประสานงานไปยังผู้โชคดี พร้อมทั้งนัดหมายการนำเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท 

และสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ ล็อตเตอรี่ ไปส่งมอบให้แก่ผู้โชคดี สิ่งที่ผู้โชคดีได้กล่าวขอกับทีมงานมังกรฟ้าคือ ขอให้ทีมงานช่วยดำเนินการนำพาผู้โชคดีไปธนาคารเพื่อนำเงินรางวัลนั้นไปฝากเข้าบัญชี เพราะว่าตัวผู้โชคดีไม่สามารถเดินทางไปได้สะดวกเพราะว่ามีเพียงรถซาเล้งพ่วงข้างเป็นยานพาหนะในการดำรงวิถีชีวิตเท่านั้น 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest